Điêu khắc phúc hưng

Chuyên thi công theo yêu cầu: TƯỢNG CHÂN DUNG ,TƯỢNG CỔ ĐIỂN, TƯỢNG PHẬT

03-07-2014
Điêu Khắc Phúc Hưng xin kính chào quý khách! Với kinh nghiệm Điêu khắc tạo hình chuyên nghiệp cùng một đội ngũ cộng sự nhiệt tình- sáng tạo, chúng tôi luôn tìm tòi học hỏi trau dồi thêm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực điêu khắc chuyên nghiệp để : tạo ra Sản phẩm Đẹp - Ấn tượng dành cho quý khách hàng . Đồng thời qua đó từng bước hoàn thiện mình, không ngừng vươn lên là một đơn vị Điêu Khắc Chuyên Nghiệp Hàng Đầu . Điêu Khắc Phúc Hưng mong được làm việc ,hợp tác bền vững với Quý khách hàng có nhu cầu. Liên hệ : 0909859990 ( quản lý Mr.Phuc Hưng) *•*•* Có vận chuyển đi tất cả các tỉnh thành Việt Nam .

Điêu Khắc Phúc Hưng xin kính chào quý khách! 

Chúng tôi chuyên tạo mẫu, thi công các công trình : tượng chân dung, tượng cổ điển, tượng tôn giáo và các thể loại phù điêu..v..v...

Điêu Khắc Phúc Hưng
Với kinh nghiệm Điêu khắc tạo hình chuyên nghiệp cùng một  đội ngũ cộng sự  nhiệt tình- sáng tạo, chúng tôi  luôn tìm tòi học hỏi trau dồi thêm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực điêu khắc chuyên nghiệp để : tạo ra Sản phẩm Đẹp - Ấn tượng  dành cho quý khách hàng . Đồng thời qua đó từng bước hoàn thiện mình, không ngừng vươn lên là một đơn vị Điêu Khắc Chuyên Nghiệp Hàng Đầu .
Điêu Khắc Phúc Hưng mong được làm việc ,hợp tác bền vững với Quý khách hàng có nhu cầu
Liên hệ : 0909859990 ( quản lý Mr.Phuc Hưng)

Có vận chuyển sản phẩm đi tất cả các tỉnh thành Việt Nam